PiSA profile PDF

Về chúng tôi

PISA Education

PiSA Education – Trung tâm đào tạo, tư vấn du học Hàn Quốc được thành lập ngày 24/03/2023 cùng mạng lưới vệ tinh xanh được bố trí ở khắp mọi tỉnh thành Việt Nam nói riêng và Xứ sở Kim chi nói chung. PiSA Education đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn đào tạo du học.
Với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trẻ trung năng động Việt Nam tiếp cận và phát triển tiềm năng của bản thân tại môi trường văn hoá, giáo dục quốc tế. Không những thế, PiSA Education còn là đối tác chiến lược đáng tin cậy của các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc nói riêng (và tương lai là các nước trên thế giới nói chung).
Đồng hành cùng với PiSA Education là một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo ham học hỏi và có kinh nghiệm khá dày dặn về dịch vụ du học, luôn tận tình hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, mang đến những thông tin nhanh nhất, mới nhất về học bổng, trường, ngành học,….Bên cạnh đó, PiSA Education luôn tự hào với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.
Lấy giáo dục bền vững là tiền đề, PiSA Education cam kết mang đến cho học sinh, sinh viên và phụ huynh những dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng nhất để có thể đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình. PiSA Edgucation – Du học trong tầm tay.
CAO XUÂN KỶ
CEO / Có kinh nghiệm nhiêu năm trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo tiếng Hàn, du lịch, xuất nhập khẩu
TRƯƠNG HUỲNH MAI
Giảng viên / TOPIK 5, Có kinh nghiệm trong việc dạy các lớp giao tiếp, lớp mô phỏng phỏng vấn
LÊ VĂN SOẮN
Giảng viên / TOPIK 5, Cử nhân Hàn Quốc học, Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên ĐH-CĐ
CHO BUM GOO
Cố vấn / Có kinh nghiệm 3 năm trong việc tổ chức các buổi diễn tập phỏng vấn với đại sứ quán
lịch sử hình thành
tầm nhìn

PiSA Education đang xây dựng một hệ sinh thái giáo dục toàn diện, cung cấp cho học sinh và sinh viên các giải pháp tối ưu để đạt được ước mơ học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng việc tiếp cận nền giáo dục tiên tiến sẽ giúp học sinh và sinh viên hoàn thiện bản thân với tốc độ nhanh hơn cùng mức phát triển cao hơn.

Sứ mệnh

PiSA Education được thành lập với sứ mệnh giúp học sinh và sinh viên Việt Nam trải nghiệm được sự đỉnh cao của việc tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến của nước ngoài. Chúng tôi tin rằng bằng việc giúp các bạn có cơ hội học tập và sinh hoạt tại các trường đại học hàng đầu thế giới, họ sẽ phát triển bản thân để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các trường đại học hàng đầu, nhằm giúp học sinh và sinh viên có cơ hội học tập, nghiên cứu, phát triển kỹ năng mềm, phát triển bản thân và trở thành những người có tầm nhìn toàn cầu. Chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, xin visa, học tập và sinh hoạt tại các trường đại học có nền giáo dục tiên tiến.

Điểm khác biệt

PiSA Education khác biệt với chương trình tư vấn cá nhân hóa, đa dạng về các ngành học, giúp bạn tìm thấy lĩnh vực phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn săn học bổng, hỗ trợ toàn diện suốt quá trình du học, kết nối với các đối tác uy tín, tìm kiếm việc làm phù hợp và cũng như không quên hỗ trợ phụ huynh, giúp họ an tâm về hành trình du học của con em mình.