Đại học Baekseok: ‘Trải nghiệm văn hóa Chuseok dành cho sinh viên quốc tế’

Ngày đăng: 27 /09 /2023 - admin

Ảnh kỷ niệm

Đại học Baekseok và Đại học Văn hóa Baekseok đã tổ chức chương trình ‘Trải nghiệm văn hóa Chuseok dành cho sinh viên quốc tế’ tại Làng dân gian Oeam ở Asan, tỉnh Chungcheong Nam vào ngày 27.

Khoảng 100 sinh viên quốc tế đến từ 12 quốc gia của hai trường đã tham gia sự kiện này.

Sự kiện trải nghiệm văn hóa được tổ chức nhằm giúp mọi người tìm hiểu và tận hưởng lễ Chuseok (Trung thu), ngày lễ độc đáo của Hàn Quốc, và tại Làng dân gian Oeam, họ đã trải nghiệm làm quạt giấy Hàn Quốc, làm bánh kẹo truyền thống và làm kẹo cốm. Các sinh viên cũng rất thích các trò chơi dân gian truyền thống như Ném tên vào lọ và Đá cầu.

Mọi người cũng đã được nếm thử các món ăn truyền thống, món ăn ngày lễ đa dạng như cơm trộn rau rừng và bánh xèo tại con đường nhỏ làng dân gian Oeam.

Kim Beom-jun, người đứng đầu Văn phòng Quan hệ Quốc tế, cho biết: “Tôi muốn cho phép sinh viên quốc tế tại trường đại học của chúng tôi trải nghiệm các truyền thống trước kỳ nghỉ lễ” và nói thêm, “Thật may mắn là những trải nghiệm văn hóa bị tạm dừng do coronavirus đã hoạt động trở lại.”

Trước kỳ nghỉ lễ Chuseok dài bất thường năm nay, hai trường đại học đã giao nhiều loại hàng tạp hóa khác nhau, như mì ramen và cơm ăn liền, cho sinh viên quốc tế để giúp họ không gặp bất kỳ sự bất tiện nào trong kỳ nghỉ.

 

Theo Phóng viên Yoo Eui-ju, Cheonan-Yonhap News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Open this in UX Builder to add and edit content

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Mail
  • Zalo