Đại học Bukyung phát triển hệ thống cổng thông tin đa ngôn ngữ hỗ trợ du học sinh

Ngày đăng: 04 /09 /2023 - admin

부경대, 유학생 지원 '다국어 포털시스템' 개발

Đại học Bukyung và Đại học Quốc gia phát triển “Hệ thống cổng thông tin đa ngôn ngữ” hỗ trợ sinh viên quốc tế đã tuyên bố vào ngày 31 rằng họ sẽ phát triển và vận hành hệ thống cổng thông tin đại học bằng nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam để sinh viên nước ngoài có thể sử dụng một cách thuận tiện.
Hệ thống cổng thông tin đại học tập trung và cung cấp một số dịch vụ của các trường đại học như thông tin cử nhân, webmail và thư viện điện tử, bao gồm cả đăng ký học.
Đại học Bukyung giải thích rằng thông tin đối ngoại được cung cấp trên trang chủ thông thường và dịch vụ liên quan đến cử nhân liên kết với thông tin cử nhân của từng sinh viên được cung cấp như một hệ thống cổng thông tin nên mức độ ứng dụng của sinh viên rất cao.
Phía trường đại học hy vọng rằng với việc xây dựng hệ thống cổng thông tin đa ngôn ngữ, 1.565 sinh viên nước ngoài từ 68 quốc gia có thể dễ dàng truy cập các thông tin và dịch vụ trong trường như thông báo, lịch trình cử nhân, thời gian học và thông tin cho mượn sách.
Ngoài ra, khi truy cập thông qua cổng thông tin vào các dịch vụ khác không được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ thì phải liên kết với dịch vụ dịch thuật tự động.
Để ngăn chặn sự dịch sai trong quá trình dịch tự động, trường đã áp dụng cơ sở dữ liệu được xây dựng riêng biệt như thông tin người dùng và xác thực lần 2 và nâng cấp phương thức mã hóa để tăng cường bảo mật thông tin cá nhân và bảo mật thông tin.
Theo Phóng viên Oh Soo Hee, Busan Yonhap News.

Một suy nghĩ về “Đại học Bukyung phát triển hệ thống cổng thông tin đa ngôn ngữ hỗ trợ du học sinh

  1. Pingback: Đại học Công Giáo Pusan (Busan) - Công Ty Cổ Phần Thương Mại SANWA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Open this in UX Builder to add and edit content

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Mail
  • Zalo