Đại học Dongeui đào tạo tiếng Hàn và K-food cho sinh viên quốc tế

Ngày đăng: 04 /09 /2023 - admin
Đại học Dongeui thu hút sự chú ý khi triển khai chương trình học tiếng Hàn và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc cho sinh viên các trường đại học ở Nhật Bản và Trung Quốc trong kỳ nghỉ hè năm học 2023.
Trong ba tuần từ ngày 7 đến ngày 26 tháng 8, Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Quốc tế của Đại học Dongeui đã chào đón sinh viên từ các trường đại học liên kết như Đại học Ritsumeikan, Đại học Keio, Đại học Thành phố Nayoro, Cao đẳng Nữ sinh Fukuoka, Đại học Tezukayama, Đại học Meio ở Nhật Bản và Viện Công nghệ Thâm Quyến ở Trung Quốc; và tổ chức ‘Chương trình giảng dạy tiếng Hàn và K-Food’ cho 33 sinh viên.
Các sinh viên từ các trường đại học liên kết của Đại học Dongeui đang chụp ảnh nhóm sau khi hoàn thành khóa học K-food.
Khóa đào tạo này đã nâng cao hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc không chỉ thông qua việc dạy tiếng Hàn mà còn thông qua thực hành nấu các món ăn truyền thống của Hàn Quốc như Cơm trộn, Cơm giá đỗ, Miến trộn,…
Các sinh viên tham gia đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học ngắn hạn tiếng Hàn từ Viện Giáo dục Ngôn ngữ Quốc tế của Đại học Dongeui và chứng chỉ từ Hiệp hội Công nghiệp Nhà hàng Hàn Quốc.
Bae Geum-kwang, giám đốc Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Quốc tế, cho biết: “Khi sự phổ biến của văn hóa Hàn Quốc tăng lên trên toàn cầu, sinh viên đại học ở nước ngoài ngày càng quan tâm hơn đến ngôn ngữ Hàn Quốc và các nền văn hóa Hàn Quốc khác nhau”. Ông nói thêm: “Trong kỳ nghỉ đông, ngoài tiếng Hàn, chúng tôi dự định mở nhiều khóa học ngắn hạn kết hợp văn hóa như Taekwondo, Beauty, Điện ảnh…”
Theo Phóng viên Hwang Doo-yeo, Trụ sở báo cáo Yeongnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Open this in UX Builder to add and edit content

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Mail
  • Zalo