Đại học Gangneung Yeongdong tổ chức lễ khai giảng cho 150 sinh viên Việt Nam vào học kỳ tháng 9

Ngày đăng: 08 /09 /2023 - admin

Lễ nhập học của sinh viên nước ngoài

 

Đại học Quốc gia Gangneung Yeongdong thông báo vào ngày 7 rằng họ đã tổ chức lễ khai giảng cho khoảng 150 sinh viên nước ngoài cho học kỳ tháng 9 năm 2023 tại phòng họp chính vào ngày 6.

 

Các sinh viên Việt Nam tham dự lễ khai giảng theo học từng chuyên ngành tại các khoa Quản trị du lịch (44 người), Nghệ thuật ẩm thực khách sạn (61 người), Công nghiệp cưỡi ngựa (53 người) và được đào tạo lý thuyết, thực tập thực tế, học tiếng Hàn và được nghe các bài giảng đặc biệt của các nhà lãnh đạo toàn cầu.

 

Đại học Gangneung Yeongdong đang thu hút số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất trong tỉnh hàng năm bằng cách thiết lập mối quan hệ hợp tác thân thiện với các tổ chức hỗ trợ du học Việt Nam và cung cấp cho sinh viên nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như học bổng.

 

Đặc biệt, nhiều sinh viên quốc tế này đã hoàn thành các khóa học ngôn ngữ ở Seoul, Kyunggi, v.v. và tham gia chương trình học thuật thông thường kéo dài hai năm, dự kiến ​​sẽ góp phần ổn định dân số Gangneung và phục hồi nền kinh tế địa phương.

 

Lời chào của Chủ tịch Hyun In-sook

Phạm Thị Ngân (Quản lý du lịch) cho biết: “Tôi nộp đơn vào Đại học Gangneung Yeongdong vì trường có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế. Tôi hy vọng sau này có thể học được những kiến ​​thức thiết thực và hữu ích”.

 

Vũ Xuân Phát (Bộ phận Ẩm thực Khách sạn) cho biết: “Tôi là người thích nấu ăn và đặt kỳ vọng cao vào việc học nấu ăn tại Hàn Quốc”. Anh cho biết thêm: “Tôi sẽ áp dụng những gì đã học vào công việc và làm việc”.

 

Hiệu trưởng Hyun In-sook cho biết: “Tôi hy vọng rằng việc tham gia chương trình giảng dạy chất lượng cao và các chương trình khác nhau tại Đại học Quốc gia Gangneung Yeongdong sẽ là cơ hội để bạn hiểu biết không chỉ về ngành học chuyên ngành mà còn cả ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc”.

 

Theo Phóng viên Yoo Hyeong-jae, Gangneung Yonhap News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Open this in UX Builder to add and edit content

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Mail
  • Zalo