Đại học Hanbat; Hoàn thành thành công ‘Chương trình cố vấn nghề nghiệp theo khoa’

Ngày đăng: 16 /06 /2023 - admin

Trụ sở Việc làm của Đại học Quốc gia Hanbat đã hoàn thành thành công chương trình ‘Cố vấn Hướng nghiệp Nửa đầu năm 2023 theo Khoa’ với các sinh viên năm cuối chuẩn bị sẵn sàng để giúp sinh viên thiết lập con đường sự nghiệp và đạt được cuộc sống đại học thành công.

Chương trình này, được vận hành cùng với các khóa học lập kế hoạch nghề nghiệp ở mỗi khoa kể từ năm 2021, là một bài giảng đặc biệt theo phong cách cố vấn, trong đó sinh viên năm cuối ở mỗi khoa được mời nói chuyện thoải mái về nhiệm vụ công việc của công ty họ làm việc, cuộc sống đại học. , hoặc các hoạt động chuẩn bị cho công việc. Trong học kỳ này, 39 tiền bối làm việc tại 19 khoa đã thực hiện tư vấn nghề nghiệp 51 lần với hơn 1800 sinh viên tham gia.

▲ 지난 5월 26일에 진행한 한밭대학교 중국어과 취업선배와의 진로 멘토링 진행 모습

Một quan chức từ Trụ sở Việc làm của Đại học cho biết: “Chúng tôi dự định hợp tác tích cực với khoa và hỗ trợ các chương trình khác nhau để sinh viên Đại học Hanbat có thể suy nghĩ cụ thể về sự nghiệp và cuộc sống đại học thành công ngay từ những năm đầu tiên và chuẩn bị chiến lược cho việc làm.”

Trung tâm Việc làm của Đại học Quốc gia Hanbat điều hành các chương trình khác nhau để phát triển nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và thanh niên địa phương, cũng như tư vấn nghề nghiệp và việc làm thường xuyên.

 

Theo Phóng viên Lee Han Young [Báo Chungcheong thường nhật]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Open this in UX Builder to add and edit content

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Mail
  • Zalo