Ngân hàng BNK Busan thực hiện dịch vụ hỗ trợ tài chính cho sinh viên nước ngoài

Ngày đăng: 08 /09 /2023 - admin

BNK부산은행은 부산 5개 대학교 외국인 유학생을 대상으로 금융지원 서비스를 제공한다고 6일 밝혔다. 부산은행 제공

Ngân hàng BNK Busan đã thông báo vào ngày 6 rằng họ sẽ tổ chức “Ngày sinh động du học sinh nước ngoài” cho các du học sinh nước ngoài đang gặp khó khăn trong giao dịch tài chính.

 

Sinh viên du học nước ngoài Life Day là một dịch vụ hỗ trợ tài chính giúp bắt đầu các giao dịch tài chính cần thiết cho sinh viên du học, chẳng hạn như trực tiếp đến thăm sinh viên nước ngoài đang theo học tại các trường đại học khu vực Busan để mở tài khoản rút tiền và phát hành thẻ kiểm tra.

 

Ngân hàng Busan có kế hoạch bắt đầu từ chuyến thăm của Đại học Silla, tiến hành theo thứ tự tại 5 trường đại học bao gồm Đại học Dong-A, Đại học Dongmyeong, Đại học Ngoại ngữ Busan và Đại học Kyungsung.

 

Để có thể sử dụng dịch vụ này một cách thoải mái, chúng tôi đã quyết định cử hai xe ô tô của cửa hàng di động và những nhân viên thành thạo ngoại ngữ như tiếng Anh và tiếng Trung.

 

Để giúp giao dịch tài chính an toàn cho sinh viên nước ngoài, chương trình “Giáo dục phòng chống gian lận tài chính cho sinh viên nước ngoài” cũng sẽ được tiến hành bao gồm định nghĩa lừa đảo qua điện thoại, loại hình thiệt hại và ví dụ và các phương pháp phòng ngừa.

 

Theo Phóng viên Kwon Byung Seok, Financial News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Open this in UX Builder to add and edit content

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Mail
  • Zalo